About Me

header ads

5 lỗi phong thủy cửa chính Homestay cần tránh

Kinh doanh homestay không chủ nhà nào muốn không gian của mình mang lại năng lượng xấu cho khách hàng vì vậy dưới đây là 5 lỗi cần tránh đối với cửa chính để tránh hậu quả không tốt khi xây dựng hay cải tạo.


5 phong thủy homestay ở cửa chính chủ nhà nên tránh!

5-loi-phong-thuy-cua-chinh-homestay-can-tranh

01. Vào nhà gặp ngay vật nhọn

Vật nhọn được quan điểm là hung khí có hại! Các vật dụng trang trí có đầu nhọn như dao kéo, sừng động vật… thường có tác dụng tương tự như hung khí. Những vật này vốn được coi là mang sát khí, ảnh hưởng rất xấu đến người sống trong nhà.

Theo quan niệm phong thủy, khi để chúng đối diện với cửa chính của Homestay chúng sẽ  mang chuyện thị phi, kiện tụng vô cớ và gây tổn hại đến sức khỏe, vận may và sự nghiệp của gia chủ.

5-loi-phong-thuy-cua-chinh-homestay-can-tranh

02. Vào cửa thấy cửa nhà vệ sinh

Các bạn nên nhớ nếu mở cửa chính, cửa lớn gặp nhà vệ sinh là điều đại kỵ. Nó khiến gia chủ hay gặp xui xẻo và ảnh hưởng đến sức khỏe người trong nhà.

Nhà vệ sinh thường được coi là cái xấu nên cần đặt ở vị trí hung nhất với mục đích “lấy độc trị độc”.

5-loi-phong-thuy-cua-chinh-homestay-can-tranh

03. Mở cửa nhìn thấy gương

Mở cửa chính Homestay mà gặp ngay gương treo thì đều ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe của gia chủ kể cả phương diện phong thủy lẫn tâm lý học.

Về phương diện tâm lý, mỗi lần quay về với tâm trạng mệt mỏi.

Khi đèn chưa mở đã thấy bóng người trong gương lâu ngày sẽ gây ra ám chỉ tâm lý. Không chỉ ảnh hưởng đến giấc ngủ mà còn khiến mọi người dễ gặp ác mộng.

5-loi-phong-thuy-cua-chinh-homestay-can-tranh

04. Mở cửa gặp tủ lạnh

Theo quan niệm phong thủy, tủ chạn là những vậy dụng vốn là vật chỉ phù hợp với các góc trong nhà. Vì vậy theo phong thủy để tránh gặp trắc trở, mất công tốn sức, ảnh hưởng tài vận. Làm chuyện gì cũng phải nỗ lực gấp đôi hoặc trả giá lớn mới thành công thì khi thiết lập Homestay cần để ở góc tránh lối ra vào!

5-loi-phong-thuy-cua-chinh-homestay-can-tranh

05. Mở cửa gặp bình hoa

Nhiều người thường nghĩ thêm bình hoa, phòng sẽ trang nhã hơn. Nhưng theo phong thủy mở cửa gặp bình hoa vốn không là điềm tốt vì nó mang đến thị phi, rạn nứt nếu để lối cửa chính.

Bạn nên thay bằng cây cảnh, loại cây thật để trang trí.Chúc các bạn thiết lập Homestay của mình hợp phong thủy và có nhiều may mắn!

Đăng nhận xét

0 Nhận xét