About Me

header ads

Sơ lược các yếu tố cần thiết để mở quán cafe

Hiện nay kinh doanh quán cafekinh doanh Homestay đang là xu thế bởi tiềm năng để thu được nhiều lợi nhuận, tuy nhiên đó không phải chuyện đơn giản, để thành công trong việc kinh doanh cafe trước hết bạn cần có sự đam mê để theo đuổi đến cùng và suy nghĩ nghiêm túc trước khi quyết định.

cac-yeu-to-can-thiet-me-mo-quan-cafe

Còn đối với những ai có ý định kinh doanh nhưng chưa biết cần có những gì và tổng số vốn là bao nhiêu thì bài viết này CafeHomestay sẽ giới thiệu với các bạn Những yếu tố cần thiết để bắt đầu mởi quán kinh doanh quán cafe.

Sơ lược các yếu tố cần thiết để mở quán cafe

1 - Đối tượng khách hàng tiềm năng: 

Đây là một yếu tố rất quan trọng để bạn có hướng đi đúng đắn cho phong cách quán cà phê của mình. Sau khi điều tra khảo sát và xác định được đối tượng khách hàng tiềm năng, bạn sẽ dễ dàng xây dựng phong cách quán cafe và menu sao cho phù hợp nhất.

2 - Mô hình kinh doanh: 

Có khá nhiều mô hình cho bạn lựa chọn, bao gồm: cafe sân vườn, cafe bóng đá, cafe sách, cafe cóc, cà phê take-away…

Rõ ràng quy mô càng lớn thì vốn đầu tư ban đầu càng nhiều, chưa kể đến nếu bạn muốn kinh doanh chuỗi cửa hàng cafe hoặc kinh doanh nhượng quyền thì con số phải chuẩn bị có khi lên đến hàng tỷ đồng. Nếu không có nhiều vốn, quán cafe quy mô vừa và nhỏ cũng không phải sự lựa chọn quá tồi.

4 - Phong cách thiết kế quán cafe: 

Quán cafe của bạn trước tiên phải đáp ứng được phần nhìn cho khách hàng. Chính vì vậy, dù chọn phong cách hiện đại, cổ điển, bohemian hay industrial, bạn cũng nên có sự đầu tư nhất định. 


CafeHomestay biên tập

Đăng nhận xét

0 Nhận xét